สอบถามค่ะกลัวเป็นท้องลม

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวว์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี่บ้างมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะกลัวเป็นท้องลม
5 ตอบกลับ

บ้านนี้11wซาวด์ไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอบอกว่าอาจเป็นท้องลมเลยให้ดูอีก 2 อาทิตย์ถ้าซาวด์แล้วไม่เจอก็ท้องลม 100%😓

7mo ago

ขอให้เจอตัวน้องนะค่ะ

น้องยังเล็กค่ะบ้านนี้เจอถุงตอน6วีค5วันค่ะหมอนัดซ่วอีก8วีค1วันเจอตัวน้องค่ะ

7mo ago

หมอนัดซาวด์อีกเหมือนกันค่ะ 27ธ.ค ได้10w กังวลเหมือน เพราะว่าเพิ่งไปซาวด์มา ยังไม่เจอตัวน้องเลย

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะตอน9w วันนี้ครบ10wซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

7mo ago

คุณหมอบอกว่า รอดูว่าจะพบถุงมั้ยหรือไม่ก็ไปพบแพทย์เฉพาะทางคืะ

ปกติน่าจะเจอตัวอ่อนแล้วน้า คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่

บ้านนี้เจอ 12 วีคค่ะ แข็งแรงสมบูรณ์ดี