38+2 น้องคว่ำหน้าแล้ว

หมอน้องคว่ำหน้าพร้อมออกแล้ว อีกนานไหมคะน้องจะออก อยากคลอดจะแย่แล้ว ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยเงียบมากก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนค่ะตั้งแต่37วีคตอนนี้39+ทั้งเดินตลาด เดินงานวัด ยกของสารพัด ก้มล้างถังน้ำ น้องก็ไม่ยอมออกมาเลยค่ะ🤣มีแค่ท้องแข็งบ้างรอลุ้นทุกวันน

อีกแปปเดียวค่ะแม่ เดินเยอะๆ