ลูกบ้านนี้กินนมแล้วถ่าย2อาทิ

ลูกบ้านนี้ถ่าย2อาทิตย์แล้ว กินนมเข้าไปอีกสัก พักก็ถ่ายออกเลย ไปหาหมอก็แล้วแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องเปลี่ยนนมเป็นสูตร2ด้วยค่ะ หรือว่าเป็นเพราะนม ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ. น้อง1ปี1เดือน15วันค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมอะไรอยู่คะ

4y ago

นมไฮคิวค่ะแม่