มีใครได้ฉีดยากัน บาดทะยัก บ้างมั้ยคะ

หมอนัดเราไปฉีดยาน่ะค่ะ

49 ตอบกลับ

ฉีดคะ ฉีดไปเข็มแล้ว เหลืออีก2เข็มคะ

ฉีดแล้วค่ะ เข็มแรกตอน 11w เข็ม 2 ตอน 16 w

ฉีดไป2เข็มแล้วค่ะเหลืออีก1ค่ะ

ฉีดคะ2เข็ม ตอนได้5เดือนกับ6เดือน

ฉีดตอน5เดือนค่ะ ปวดแขนไป7วัน 😂

ฉีดทุกคนคะแม่เรา2เข็มแล้ว

บ้านนี้ฉีดสองเข็มแล้วค่ะ

ฉีดค่า รอฉีดรอบ2ตอน5เดือน

บ้านนีัได้ฉีดกระตุ้น2เข็ม

5y ago

อ่อ ไม่ค่อยรู้ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

ฉีดคะพึ่งฉีดเข็มแรกไป