บาดทะยัก

คือเราเคยฉีดไปตอนประถมแล้วลืมแจ้งพยาบาลเลยโดนฉีดอีกอยากรู้ว่าถ้าได้รับวัคซีนบาดทะยักมากไปจะมีผลอะไรหรือป่าวคะ

7 ตอบกลับ

อ่านจบปุ้บบบบ..ขอถามกลับสามข้อนะคะ 1. ฉีดวัคซีนป้องกันบาดทะยักตอนประถมไปกี่เข็มคะ? ครบตามกำหนดการฉีดเปะๆใช่ไหมคะ? ตอนนั้นอายุประมาณเท่าไหร่คะ? 2.ปัจจุบันคุณอายุเท่าไหร่คะ? 3. ช่วงตั้งครรภ์ที่ว่าฉีดไปแล้ว ฉีดกี่เข็มคะ?

4y ago

ของเราฉีดตอนโดนหมากัดไปประมาณเกือบ 10ปี เหมือนกัน หมอฉีดกระตุ้นเพิ่มให้ 1เข็ม

ห้ะ?!ฉีดตั้งแต่ประถม ขนาดเรามีลูกแล้วคน1 พอตอนนี้มีคนที่2หมอยังฉีดไห้เลยค่ะแม่ข๋าแล้วตอนนี้แม่อายุเท่าไรวัคซีนบาดทะยักอยุ่ได้แค่10ปีค่าแม่

4y ago

ฉีดอีกก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะดีส่ะอีกจ้ากันใว้ดีกว่าแก้

ในระยะเวลา10ปีที่ผ่านมา ถ้าไม่เคยมีลูกไม่เคยฉีดจนครบ3เข็ม หมอก็ฉีดให้ใหม่ค่ะ

จำไม่ได้ว่าฉีดครบหรือเปล่า 3 เข็ม หรือ จำได้ว่าครบแต่เกิน 10 ปี ต้องฉีกใหม่ค่ะ

4y ago

ตอนประถม12ปีฉีดครบทุกเข็มตอนนี้18ยังไม่ถึง10ปีแต่ลืมแจ้งค่ะว่าเคยฉีดพยาบาลมาฉีดให้อีก1เข็มตอนนี้คลอดแล้วจ้า

ฉีดตั้งแต่ประถม ถึงตอนนี้แม่กี่ปีแล้วคะ ถ้า10ปี ก็ฉีดใหม่คะอีก3 เข็ม

4y ago

ฉีด12ครบทุกเข็ตอนนี้18ค่ะยังไม่ถึง10ปี

ฉีดปกตินะ ตอนท้องเพราะป้องกันโควิดด้วย

บ้านนี้ประถมฉีดหมอก็ฉีดให้อีกอยู่ดี