มีใครได้ฉีดยากัน บาดทะยัก บ้างมั้ยคะ

หมอนัดเราไปฉีดยาน่ะค่ะ

49 ตอบกลับ

ฉีดไปแล้ว1เข็ม นัดฉีดอีกเข็มวันที่26 ก.ค เข็ม3 วันที่27 ม.ค ค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ เข็มแรกปวดแขนอยู่3 วัน. เข็มที่สองไม่ปวดเลย

หมอนัดฉีดรอบ2 เดือนหน้าค่ะ อายุครรภ์ครบ 5 เดือนพอดีจ้า

ตอนนี้เรา 18 w 6 d ค่ะ หมอจะให้เราฉีดทีเดียว 3 เข็ม กลัวมาก

บาดทะยักต้องฉีด 3เข็มค่ะ ฉีดครบแล้วอยู่ได้ 10ปีค่ะ

ฉีดค่ะ 2 เข็มแล้วค่ะ รอใกล้คลอดฉีดอีก 1 เข็มค่ะ

ฉีดไปแล้ว2เข็ด เหลืออีก1เข็ม ฉีดตอน8เดือน

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ต้องฉีดอยู่แล้วค่ะ

ฉีดไปแล้ว 2 เข็มค่ะ รออีกเข็ม ส.ค. นี้จ้า

ฉีดค่ะ ฉีดไปแล้ว2เข็ม เหลืออีก1เข็ม