39+1W แล้วไม่มีท่าทีจะออกมาดูโลกเลยตัวเล็ก

หมอนัดเราผ่า 12 พ.ย.62 นี้กลัวมากจิตตกแล้วตอนนี้นอนไม่หลับ กลัว อึดอัดด้วย อยากร้องไห้ท้องแรกไม่เคย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4วีคแล้วค่ะโดนกระตุ้นคลอดแล้วก็ยังเงียบยุเหมือนกัน

5y ago

โห้ววววว 😭😭