เอาน้อง มีนา มาฝากแม่ๆจ้า

หมอนัดเตรียมคลอด15/2/64 แต่แอบแตกก่อนวันจันทร์ที่1/2/64จ้า

เอาน้อง มีนา มาฝากแม่ๆจ้า
21 ตอบกลับ

คลอดน้องกี่วีคคะ น้องออกมากี่โลคะแม่ยินดีด้วยค๊า ต้นมีนาเหมือนกันค่ะ หน่วงมากๆเลย

3y ago

สัปดาห์38 น้อง2650 เจ็บท้องเตือน วันที่31มกราคม ช่วงใกล้คลอดจะหน่วงมาก

บ้านนี37w ความดันสูงเสี่ยงครรภ์เปนพิษเตรียมผ่าค่ะ กำหนดคลอด 25ก.พ 64 คลอดวันที่4 ก.พ 64

บ้านนี้กำหนด22มีนา แต่แตกก่อนตอน22มกรา อิแม่เจ็บท้องแต่ไม่มีน้ำเดิน

3y ago

ของเราเป็นมูกเลือด และเหมือนจะปวดท้องถ่าย ท้องจะปั้นถี่และคลาย ไปโรงพยาบาล น้ำถึงเดิน ปวดมากอย่างทรมานเลย

ยินดีด้วยคะอยากมีแบบนี้เร็วๆจังเลยต้องรออีก3เดือนอดใจไม่ไหวแล้ว

3y ago

ใกล้แล้วคะ คุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าน้อง 3เดือนแป๊ปเดียว

ยินดีด้วยนะคะหมอนัด15/02เหมือนกัน ยังไม่ทีวี่แววอยากจะออกเลย

3y ago

แอบลุ้นทุกวันเลยค่ะ ไม่ยอมออกมาสักทีแอบเครียดนิดๆแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ก.พ. เริ่มเจ็บเตือนแต่ยังไม่ออกเลย😂

ยินดีมากๆเลยจ้าา หายตื่นเต้นแล้วน่ะคุณแม่

3y ago

ใช่จ้า แค่เห็นหน้าเขาตอนคลอดออกมา มีความสุขจังสมกับที่รอคอยมา9เดือน

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง​ทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยคะแข้งแรงทั้งแม่ลุกจ้ะ

บ้านนี้นัด15กุมพายังเงียบยุเลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ