ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์หน่อยค่าา

แม่ๆบ้านไหนที่กำหนดคลอด เดือนมีนาคม 64 บ้างค่ะ #บ้านนี้คุณหมอคาดการณ์ไว้วันที่2มีนา64ค่าา

25 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 21มีนาคม64ค่ะ ยังไม่ยอมให้เห็นเพศเลย

26 มี.ค. 64 น้องยังหนีบ ไม่ให้เห็นเพศชัดๆสักที😁

จู๋ชัดเจนมากเลยจ้าาา กำหนดคลอด 29 มี.ค. 64

กำหนดสิ้นเดือน มีนา เหมือนกันค้าา.🥰

กำหนดคลอด16มีนาจ้า จู๋ชัดเจนมาก

ลูกชาย 7 เดือนเข้า 8 แล้วจ้า

ลูกสาวค่ะ อ้าโชว์เลย 7เมษา

19 มีนาค่ะ หลงลูกมากค่ะ 🥰

27มีนายังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

29มีนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ