15 week มีบ้านไหนรู้เพศ​ลูกแล้วคะ

หมอนัดอีกทีตอน 15 week หมอบอกถ้านอนท่าดี ๆ อาจรู้เพศ​ลูกแล้ว (อัลตราซาวนด์)​ มีแม่ท่านไหนรู้เพศ​ลูกตอน 15 week บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

20 ตอบกลับ

15วีค เห็นเพศชัดจากอัลตร้าซาวด์แล้วค่ะถ้าน้องไม่แอบคุณแม่นะคะ แต่ทางเรารู้ตึ้งแต่ 11วีคแล้วค่ะ เพราะไปตรวจนิฟค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ 😁

ถ้าน้องเป็นคนเปิดเผยก็อาจจะได้รู้ค่ะแม่ แต่บ้านนี้รู้ผลจากการตรวจนิฟตี้ ตอน 13 วีค

3y ago

ขอให้น้องเป็น​คนเปิดเผยด้วยเถิดดด 😁😆

บ้านนี้15วีครู้เล้วจร้าผู้ชายคะน้องอ้าขาไห้ดูเลย555

เรารู้ตอน​ 12​ week.ค่ะ​ เพราะตรวจนีฟ ได้ผู้ชายคร่า

ของเราเริ่มเห็นเพศ ตั้งแต่ 12 วีคค่ะ หมอบอก ผช 70%

3y ago

ตอนนี้เราพึ่ง 12 week เอง อยสกไปหาหมอให้อัลตราซาวนด์​บ่อย ๆ มากเลยคร้าา 😅

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้15+2wยังไม่รู้เพศเหมือนคะ..😊😊😊

ไปซาวมาเมื่อวาน15 week หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

ดีใจ​ด้วยนะคะ ❤️

บ้านนี้รู้ตอน 16วีค ตรวจนีฟตี้ค่ะแม่

3y ago

จ้าแม่ รออีกนิดนะคะ ถ้าซาวบ้านนี้เห็นตอน 22วีคค่ะแม่

รู้ผลตอน 11wk กว่า จากตรวจนิฟค่ะ