15 week มีบ้านไหนรู้เพศ​ลูกแล้วคะ

หมอนัดอีกทีตอน 15 week หมอบอกถ้านอนท่าดี ๆ อาจรู้เพศ​ลูกแล้ว (อัลตราซาวนด์)​ มีแม่ท่านไหนรู้เพศ​ลูกตอน 15 week บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

20 ตอบกลับ

รู้ผลตอน 11wk กว่า จากตรวจนิฟค่ะ