เห็นเพศลูกตอนกี่วัคกันคะแม่ๆ

หมอนัดอีกตอน17week อยากรู้ว่าถ้าซาวด์จะเห็นเพศลูกยังคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะ Nifty ตอน 17 week ก็รู้เลยค่ะ จริงๆ 17 week ก็เห็นได้ถ้าน้องร่วมมือ แต่ไม่ 100% เท่ากับ 18 week แต่ก็อยู่ที่คุณหมอด้วยค่ะว่าชำนาญแค่ไหน ถ้าชำนาญมาก 16 week ก็รู้เลยค่ะ

เห็นค่ะ แต่น้องต้องไม่หนีบขานะค่ะถึงจะเห็น😁😊