34+5 week ท้องเสีย เกิน3 ครั้ง ปวดบิดท้องน้อย ท้องเเข็ง ควรพบแพทย์ มั้ยค่ะ

หมอนัดอีก 3วันข้างหน้า ตรวจสุขภาพเด็ก แต่ควรไปก่อนมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หนูว่าลองไปพบหมอก่อนดีกว่าค่ะเเม่ ถ้าไม่ได้จะคลอด ก็อาจจะได้เกลือเเร่มากินก็ยังดีนะคะ เดี๋ยวร่างกายขาดน้ำอันตรายค่ะ ขนาดหนูท้องเสียสองครั้งยังไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าผิดปกติไปก่อนได้เลยค่ะ แต่ก่อนจะคลอดเราก็ท้องเสียค่ะ