คุณแม่ตั้งครรภ์

หมอนัดวันนี้ให้มากินน้ำตาล กินไปแล้ว 4 ขวด เจาะน้ำตาล 4 ครั้ง เจาะน้ำตาลไปแล้ว 2 ครั้ง เหลือรอเจาะอีก 2 ครั้ง คุณแม่น้ำหนักเกิน หนัก 3 โล คุณแม่ตั้งครรภ์ 23+3วัน แล้วคะ มีแม่บ้านไหนถูกหมอให้มากินน้ำตาลบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะ เจาะแล้วค่าเลือดปกติ