ขอสอบถามจ้า

หมอนัดวันนี้แล้วพยาบาลนับอายุครรภ์ผิดตั้งอาทิตย์นึงตามจริงอายุครรภ์วันที่ไปวันนี้คือ26w2dแต่พยาบาลนับ25w6d ใครเคยเจอบ้างคะนัดหน้าเราควรแจ้งพยาบาลรึป่าวคะ ขอคำปรึกษาคะ

1 ตอบกลับ

หมอได้ซาวน์ให้ไหมคะ ถ้าามีใบซาวน์ก็ยึดอายุครรภ์ตามใบซาวน์

5y ago

พยาบาลนับพลาดไป2วันค่ะ ลองแจ้งดู