อายุครรภ์36สัปดาห์

หมอนัดวันนี้อายุครรภ์ใกล้คลอดแล้ว แทนที่จะนัดถี่ขึ้น นัดอีกที่ครบกำหนดคลอดเลยอีกตั้งเดือน แม่ๆว่ามันนานไปไหม แล้ววันคลอดต้องตรวจโควิดด้วยบังคับให้เสียตังเอง2000กว่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ปกติจะนัดถี่นะคะอาทิตย์ละครั้งเลย แต่ไม่แน่ใจว่าโควิดหรือเปล่าเค้าเลยไม่อยากให้ไปบ่อยๆ

ตรวจก็ดีนะคะ สบายใจด้วยค่ะแม่ รักษาสุขภาพนะคะ