วันนี้แม่บ้านนี้หมอนัดมีแม่ๆบ้านไหนหมอนัดวันนี้ยางค่ะแม่ๆบ้านหกเดื่อนแล้วค่ะใครกินยาตัวนี้บาง

หมอนัดวันนี้ค่ะ

วันนี้แม่บ้านนี้หมอนัดมีแม่ๆบ้านไหนหมอนัดวันนี้ยางค่ะแม่ๆบ้านหกเดื่อนแล้วค่ะใครกินยาตัวนี้บาง
8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยาตรงกลางไม่มีนะคะ มีแต่ยาแก้ปวดหลังหรือเสริมกระดูกหลังไม่แน่ใจค่ะ 555

บ้านนี้4ตัวเพิ่มธาตุเหล็กมาอีกตัวนอกนั่นเหมือนกันคะ

กินอยู่ค่ะ ได้เยอะเลยค่ะบ้านนี้5555

รุ้แค่วิตามินรวมกับแคลเซียมค่ะ

ตัวเดียวกันกับบ้านนี้เลยค่ะ

ไม่เหมือนเลยสักตัวค่ะ😂

กินอยู่ค่ะ

กินยุจ้าา