ถามแม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรมกันมั้ยค่ะ

หมอนัดวันนี้ค่ะ หมอซาวน์ 11w6d หมอถามถึงเจาะดาวน์ซินโดรมมั้ย แม่ลังเล กังวล ครวตรวจกันมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ตรวจเลยนะคะ​ น้องดาวน์เลี้ยงค่อนนข้างยาก​ บ้านนี้มี1ดวง​ 3ขวบยังไม่พูดเลย​ แม่เองก็ตรวจนิฟท้องน้องของเขาอยู่บอกเลยค่ะก็ทำใจ​ถ้าเป็นอีกคงต้องยุติการตั้งครรภ์

หมอซาวน์ตอน 11 w4D เหมือนกัน หมอบอกว่ารพ. มีตรวจดาวน์ฟรี คุณแม่สนใจไหมค่ะ เราเลยตรวจค่ะ อายุ28 ปีค่ะ สบายใจด้วย ❤️❤️✌🏻✌🏻

12mo ago

ไม่ได้ใช้ค่ะ คลีนิคส่งตรวจฟรีให้

เราหมอนัดอาทิตย์หน้าค่ะ 12w พอดี แต่เเจ้งคุณหมอไว้แล้วว่าจะตรวจนิฟค่ะ

แนะนำให้ตรวจคะ สบายใจของแม่ด้วย ตรวจครบก็ยิ่งดี แถมได้รู้เพศลูกด้วย

ตรวจเลยค่ะจะได้รู้เกี่ยวกับน้องตั้งแต่เบื้องต้นเลยค่ะ

ควรตรวจค่ะ เป็นการตรวจความผิดปกติของลูกในท้องค่ะ