ฝากครรภ์ท้องแรก

หมอนัดวันที้7พ.ย ไปรับสมุดที่คีนิค ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างค่ะ หมอต้องตรวจอะไรบ้าง พอดีอาจจะไม่รุ้เพราะท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรก แล้วแต่คลีนิค ว่าตรวจอะไรบ้าง 1000-3000 ครั้งแรกไม่เกินนี้ค่ะ

แล้วแต่คลีนิคค่ะแม่ เราฝากครั้งแรก1500