แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​เร่งคลอดบ้าง??

หมอนัดวันที่4 สค.แล้วกำหนดคลอดคือวันที่​ 7​ สค.อยากรู้ว่าคุณหมอเขาจะเร่งคลอดให้ไหมคะเพราะตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย​ ตอนนี้​ 39+3 ค่ะ

1 ตอบกลับ

นัดก่อนกำหนด น่าจะกระตุ้นปากมดลูกให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❤️❤️