อาการเท้าขาบวม ใกล้คลอดยังคะ

หมอนัดรอบแรกบอก 8 กันยา ช่วงไปหาหมอช่วง 6-7เดือน หมอเลื่อนไป 26 กันยา แต่ตอนนี้คือเท้าบวมมาก เพื่อนๆว่าจะคลอดช่วงไหนคะ

2 ตอบกลับ

เท้าบวม กดแล้วบุ๋มมั้ยคะแม่

4y ago

สังเกตุอาการไปเรื่อยๆค่ะ มีอะไร ผิดปกติรีบหาหมอเลยนะคะ

ดูใบซาวด์ครั้งแรกค่ะ