หมอนัดช้าไปเปล่าครับ

หมอนัดรอบแรก 19 มีนาคม. ก็ไปตามปกติ แต่หมอยัดอีกทีวันที่ 16 พฤษภาคม เกือบสองเดือนเลย.. มันนานไปไหมครับ. คุณพ่อคุณแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างครับ ปกติไหมครับ.

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ฝากรพ.รัฐ ก็ไม่แปลกจ้า ถือว่าปกติ แต่บ้านนี้ฝากคลินิก คุณหมอนัดทุกเดือนเลยค่ะ แต่ช่วงใกล้คลอดจะนัดถี่หน่อย

ของเราช่วงแรกๆ นัดทุก 2 สัปดาห์ ช่วงไตรมาส 2 ไม่กังวลก็เดือนละครั้งค่ะ ไม่เคยห่างขนาด 2 เดือนเลย