เตรียมตัว

หมอนัดผ่าวันที่5กันยา อิเเม่พร้อมหิ้วมากเรยคร้า ขอดูทีมเเม่ๆเดือนกันยาหน่อยคร้า ???????

เตรียมตัว
50 ตอบกลับ

บ้านนี้10มกราค่ะ เห่อมาก ซื้อของลูกเก่งสุดๆกลัวลูกใส่ไม่ทัน🤣 ในตะกร้ามีแค่แรกเกิดนะคะ ยังไม่รู้เพศอะไรเลยแต่ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะไม่เน้นเพศ แต่โดนสามีบ่นบ่อยมากเพราะเยอะเกินค่ะ ของใช้ยังไม่ได้ซื้อเลยเงินหมดไปกับชุดลูก แต่แม่บ้านนี้หวงเสื้อผ้าลูกค่ะไม่ยอมแบ่งให้ใคร555(เก็บไว้ดูน่ารักดี)

ครบกำหนดวันที่5 ตุลาคม เหมือนกันค่ะ แต่ถามหมอว่าวันที่4ต้องมาแอดมิทที่โรงบาลมั้ย หมอบอกไม่ต้อง มาหาตามนัดปกติ ถ้าไม่มีอาการท้องแข็ง น้ำเดิน เจ็บท้องเตือน หรือมีมูกเลือด ท้องแรกด้วย เลยไม่ค่อยเข้าใจว่าไม่ต้องแอดมิทก่อนวันครบกำหนดคลอด

ขอถามหน่อยนะคะแม่เตรียมอะไรไปบ้างคะที่จำเป็นและต้องได้ใช้จริงๆบ้านนี้จัดตะกร้าไม่ถูกเลยค่ะไม่รู้ว่าจะเอาอะไรไปบ้าง

5y ago

หลักๆเรยคือ เสื้อผ้าน้องค่ะ ผ้าเช้คตัว ผ้าห่อตัวน้อง หมวก ถุงมือ ถุงเท้า เเพมเพิส กระดาษเช้คชูเปียก ครีมอาบน้ำค่ะ อย่าขนไปเยอะนะคะ เอาเเค่พอเรานอนโรงบาลค่ะเเม่

แม่บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะออกวันที่5กันยาเหมื่อนกันค่ะแต่คลอดธรรมชาติไม่ได้ผ่าค่ะตอนนี้ได้37+5สัปดาห์แล้วค่ะ😁😁😁

ตอนเราผ่าคลอดนี่ไม่ได้เอาอะไรไปเลยจ้าโรงบาลมีให้ทุกอยากเลย ไม่รู้เป็นเหมือนกันทุกโรงบาลป่าว

เด็กแรกเกิดหมอไม่ให้ใช้แป้งฝุ่นนะคะคุณแม่ กำหนดคลอดกันยาเหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰🎉💕

ตอนเเรกกำหรดคลอด7กันยา...หมอมาเลื่อนไปเปน16กันยา..อิเเม่พร้อมมากอยากเจอหน้าเเล้ว

บ้านนี้คลอด27ก.ย เตรียมเเค่ของไปคลอดก่อนจ้า เหลือจุกจิกอีกนิดหน่อยตอนยุบ้าน

หน้าเพจ จ้ามีครบทุกอย่างพนักงานบริการดีมากค่ะ ให้คำแนะนำดีมากค่ะ

พร้อมมากคะ20ก. ยละคะต้องมารอลุ้นอีกคะจะได้เพศอะไรคะ ตื่นเต้นคะ