ประสบการณ์​ผ่่าคลอด​

หมอนัดผ่าคลอด​ 25​ ธันวาคม​นี้ เนื่องจาก​ลูก​อยู่​ท่าก้น​ เอาก้นลงไม่ยอมกลับหัว ใครมี​ประสบการณ์​ผ่าคลอด​ทารกท่าก้นบ้างคะ มีอะไร​น่าเป็นห่วง​ไหม

2 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแม่ คุณหมอเก่ง ลูกเราคนแรกก็ท่าก้นไม่กลับหัว แค่สักเกตตัวเองดีๆ ก่อนถึงวันหมอนัด ถ้าหากมีอะไรผิดปกติให้รีบไปเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

วันผ่าเดียวกันเลยยสู้ๆนะคะ

4y ago

เหมือน​กัน​ค่ะ​ลูก​คนแรก​เลย