ผ่าคลอดช่วงโควิด

หมอนัดผ่าคลอด2มีนา โรงพยาบาลที่ไปคลอด งดเฝ้างดเยี่ยม แม่ๆจะดูแลลูกน้อย และตัวเองได้คล่องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คงเหงาแย่เลยยยย .....เราว่าเหงานะถ้าไม่มีญาติเยี่ยม ดูลูกไม่ยากค่ะ เราอยู่ห้องพิเศษ เอกชน แม่แค่ป้อนนมค่ะ พอถึงเวลาเนิสจะมารับเด็กไปอาบน้ำนอนเอง หลังจากนั้นก็เหงาหงอยละ หยิบมือถือเล่นนน 😟😟😟

3y ago

ผ่าแล้วจร้า สรุป ห้องพิเศษ เฝ้าได้คนเดียว ห้ามเยี่ยม ถ้าธรรมดาไม่ได้เลย

คงมีเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลค่ะ แต่แม่ก็ต้องพยายามช่วยตัวเองให้ได้มากที่สุดก่อน