คลอดแล้วจร้า​ 39w6

หมอนัดผ่า​14​ ก.พ​63 หมอสั่งแอดมิดรอคลอด​ แต่เจ็บท้อง​ท้องปั้นถี่​ วันที่13​ก.พ​ พอถึง15.30 ท้องปั้นถี่ทุก2นาที​เดิน17.00 เดินไปบอกพยาบาล​ ปากมดลูกเปิด5​เซนจร้า​ เข้ารอคลอด​ เจ็บรอถึง​19.59 คลอดเองจร้า​ สรุปเจ็บปวดที่รอคอย​ น้ำหนัก​3825​กก.

คลอดแล้วจร้า​ 39w6
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เเม่บำรุงอ้ะไรค่ะน้องน้ำหนักเยอะจัง🥰

4y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะ​ กล้วยน้ำหว้ากินทุกวันเลย

ยินดีด้วยค่ะ แก้มหนูน่าหยิกมากกกกก ❤