กังวนจังค่ะไม่เคยผ่าคลอดเคยคลอดเองอยากคลอดเองมากๆค่ะ

หมอนัดผ่า38+3สัปดาห์ค่ะมันเร็วไปไหมค่ะ แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่ใจแม่อยากคลอดเองค่ะแต่หมอบอกยาก แต่คนแรกก้คลอดเองน่ะ ทำเอาแม่นอนไม่หลับเลยค่ะกังวนค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอแนะนะเถอะค่ะบ้านนี้2ท้องแรกก็คลอดเองน้อง3750กรัมแต่คนที่3คลอดเองไม่ได้ก็ต้องผ่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตัดสินใจผ่าแล้ว แต่มีกลัวๆอยุ่บ้าง