สอบถามเเม่ๆค่ะ

หมอนัดตรวจภายในก่อนคลอดตอน 38+1วีค หมอบอกปากมดลูกยังปิดอยู่ เเต่ปากมดลูกเริ่มบางเเล้ว หลังตรวจมีอาการเลือดออกทางช่องคลอด ไปถามหมอ หมอก็บอกเกิดจากการที่เราตรวจปากมดลูกนีเเหล่ะ ปกติ เเต่พอกลับบ้านมา มีอาการเจ็บท้องน้อยคลายการปวดประจำเดือน เเล้วท้องปั่นเป็นช่วงๆ เป็นชั่วโมงเว้นชั่วโมง เราควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ให้ปวดถี่กว่านี้ค่อยไปค่ะแม่