ท้อง38วีค2วัน ตรวจภายในช่องคลอดวันต่อมามีเลือดออก

ท้องได้38 วีค2วัน เมื่อวานตรวจช่องคลอดตรวจปากมดลูกพอมาวันนี้มีเลือดออกอันตรายมั้ยคะ เราควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยแล้วก็มุเลือดออกเป็นมูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจอย่างเดียวหรอคะ ไม่ได้กระตุ้นคลอดใช่มั้ย ถ้ามีเลือดออกอาจเกิดจากการตรวจเมื่อวานค่ะ ไม่อันตราย แต่มูกเลือดอาจจะต้องดูอาการอื่นด้วยว่าปวดท้องมั้ย ท้องแข็ง หรืออะไรมั้ย ถ้ามีไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะคลอดวันนั้น

2y ago

ตรวจภายในกับตรวจปากมดลูกไม่ได้กระตุ้นค่ะ แต่พอมาตอนนี้มีเลือดออก ปวดท้องน้อยมากเวลาพลิกตัวกับเดินค่ะ ท้องปั้นเจ็บท้องจะมีนานๆครั้งค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ มีมูกเลือด