ตรวจน้ำตาล

หมอนัดตรวจน้ำตาล ว่าจะไม่ไปตรวจจะเป็นไรไม่ค่ะ ท้องแรกก็ไม่เป็นไร ปกติทุกอย่าง แต่พอท้อง2หมอนัดตรวจ😪ไม่ไปจะเป็นไรไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอนัดตรวจนั่นก็เพราะว่าคุณแม่อาจมีความเสี่ยงรึเปล่าค่ะ ควรที่ทำตามหมอแนะนำนะคะเพื่อลูกและตัวคุณแม่เองค่ะ

ควรตรวจค่ะ บ้านนี้ท้องแรกปกติ ท้องสองเป็นเบาหวานค่ะ เพื่อลูกนะคะแม่ คิดดีๆ

4y ago

ไม่ค่ะ