หมอนัดตรวจ

หมอนัดตรวจครรภ์วันนี้แต่เราไม่ได้ไป เพราะเรากลับบ้านต่างจังหวัด ถ้าไปอีกทีหลังสงกรานต์หรือตอนเจ็บท้องคลอดหมอจะด่ามั้ย ประมาณว่าฝากรพ.อีกที่หนึ่งแต่กลับมาคลอดที่บ้านต่างจังหวัด

4 ตอบกลับ

หมอไม่ได้สนใจหรอค่ะว่าจะมาหรือไม่มา แต่ถ้ามาตามนัดที่หลังอาจจะโดนบ่นว่านัดแล้วทำไมไม่มาค่ะ ส่วนมากไม่ใช่หมอหรอกค่ะพยาบาลสะส่วนใหญ่

1y ago

ปกติเราฝากที่รพ.เจ้าพระยา ปราจีนค่ะ แล้วเรากลับมาเชียงใหม่กระทันหัน

ถ้าไปไม่ได้ก็ควรทำการเลื่อนนัด แล้วทำนัดใหม่นะคะ คิวรอบตรวจจะได้ไม่หลุดค่ะ

คุณแม่อาจจะต้องโทรเลื่อนนัดค่ะแจ้งเหตุผลเค้าหน้าจะเข้าใจค่ะ

ถ้าไปตามนัดไม่ได้น่าจะโทรเลื่อนนัดหมอเขาก็ไม่ว่านะคะ