คลอดแบบไม่ทันตั้งตัว😍😍

หมอนัดตรวจครรภ์ตามปกติไปตรวจปากมดลูกดันเปิด2เซ็นหมอเลยให้นอนรพ.พอบ่ายโมงเข้าห้องผ่าเลยจร้ากำหนดคลอด3ก.ย. แต่คลอด20ส.ค.63เวลา13.13 นน3550kg

คลอดแบบไม่ทันตั้งตัว😍😍
41 ตอบกลับ

ของเราหมอใจเย็นมากเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนมาเปนอาทิตกว่าแล้วค่ะ นอนปวดท้องมาตลอดเขารอให้เปิดเพิ่มเปน4เซนค่ะถึงจะทำคลอดให้ ทุกวันนี้แทบร้องไห้เลยค่ะทรมานมาก

เหมือนตอนคลอดลูกคนแรกเลยค่ะ หมอนัดตรวจปกติ แต่ระหว่างรอคิวตรวจ ปวดท้อง ตรวจปากมดลูกเปิด2เซน ส่งตัวเข้าห้องคลอด คลอดวันนั้นเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องจ้ำม่ำมาก😊😊🤩🤩🤩แม่บำรุงอะไรคะ

น่าฟัดมากค่ะแม่ๆบ้านนี้10กันยาแต่อยากแตกแล้วค่ะ

กำห​นด​คลอด​ 8​กันยายน แต่อยากเจอหน้าแล้วคร้า

กำหนด3กันยาจ้า..แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​😍

จ้าม่ำจังเลย แข็งแรงๆนะตัวเล็ก😍

จ่ำม่ำมากค่ะแม่ บำรุงด้วยอ่ะไร

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำจังเลยจ้า