มีแม่ๆคนไหนเจอหัวใจน้อง มากกว่า 8w บ้างไหมคะ

หมอนัดซาวน์หัวใจวันนี้ แต่ยังไม่เจอเลยคะ 8w3dแล้ว หมอให้เวลาอีก1อาทิตย์นัดใหม่ แม่กังวลมากเลยคะ 😭😭

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์​ครั้งแรก​ 8w1d​เจอค่ะ

4y ago

ของแม่ซาวน์ผ่านทางหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ