ท้อง37สัปดาห์4วันมีอาการท้องแข็งนานมากจนเจอท้องหมดนัดอีกทีเดือนเมษายนวันที่1แต่หมอนัดคลอดเดือนเมษายน

หมอนัดคลอดเดือนเมษายนวันที่15ไม่รู้ว่าจะถึงวันที่15ไหมคิดว่าท้องแข็งเวลาทำงานบ้านเวลาร้องให้

ท้อง37สัปดาห์4วันมีอาการท้องแข็งนานมากจนเจอท้องหมดนัดอีกทีเดือนเมษายนวันที่1แต่หมอนัดคลอดเดือนเมษายน
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️