ท้องแรกกกก.

หมอนัดคลอด19มกรกคม ก่อนจะคลอดมีอาการอะไรกันมั้งค่ะแม่ๆ แล้วจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าวหรือแล้วแต่บางคนค่ะ ตอนนี้ได้21w แล้ว.

1 ตอบกลับ

ก่อนจะคลอดมีอาการปวดท้องบวกกับท้องแข็งทุก10นาทีค่ะบางคนก็คลอดก่อนกำหนดบางคนก็คลอดหลังที่กำหนดไว้ค่ะ