หมอนวดปากมดลูกให้

หมอนวดปากมดลูกให้ช่วง18.00น. กลับมานอนรอที่บ้านแล้วเกิดปวดท้อง ทุก5-10-15นาที ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตอนนี้ ปวดท้องน้อยร้าวทั้งช่วงล่าง ปวดเพราะนวดปากมดลูกหรือจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะแม่พอดีบ้านนี้จะไปนวดเหมือนกันแอบหวั่นๆอยู่บ้าง