ปวดท้องคลอด

ท้อง38w4d มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน ปวดร้าวลงหลังลงจิมิ ตั้งแต่18.00น. ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ความห่างประมาณ15นาที ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ กลัวโดนไล่กลับค่ะ #ท้องแรก

10 ตอบกลับ

แนะนำให้ปวดทุกๆ5-10น.จ้าิบ้านนี้ได้38+5วีคเป็นอาการแบบนี้แต่หมอแนะนำให้ปวดทุกๆ5-10นาทีค่ะ ค่อยไปหาหมอ

เหมือนกันเลยแม่ อาการแบบนี้เลย อายุครรภ์ 38+4 เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้แตกแล้วจร้า

กำหนด27มกรามั๊ยคะแม่ แต่ทางนี้เงียบมากค่ะ หมอนัดอีกทีวันจันทร์

ถ้าไม่ไกลมาก เรายอมไปบ่อยๆ นะคะแม่ เพื่อความสบายใจของเราเอง

อาการแบบนี้จะคลอดแล้ว ถ้าปวดถี่ๆปากมดลูกกำลังเปิด

เเม่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย38+3

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

พบแพทย์ดีที่สุดค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

น้ำร้อน