ถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีแม่ๆคนไหนไปเบิกค่าฝากครรภ์แล้วไม่มีใบเสร็จและใบรับรองแพทย์ไหมคือไอ้แม่ไม่รู้ว่ามันเบิกได้ไม่เคยเก็บไว้เลย#ถ้ามีแค่สมุดสีชมพูสามารถเบิกได้ไหม

1 ตอบกลับ

ต้องมีใบเสร็จค่ะแม่ถ้าไม่มีคือไม่ได้ เราก็ไม่ได้ค่ะ

2y ago

เก็บใบเสร็จไว้แล้วลองไปยื่นดูนะคะ