#ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ

หมอที่โรงพยาบาลบอกกำหนดคลอดวันที่12เมษาพอไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกคุณหมอบอกกำหนดคลอด26มีนาควรเชื่ออันไหนดีค่ะอิแม่สับสนมากจะได้เตรียมตัวเตรียมใจถูก🤣 ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ