แม่ตรวจดาวน์ซินโดรมแบบไหนกันบ้างคะ

หมอที่คลินิกแนะนำตรวจนีฟ ราคา9900-25000ค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆตรวจกันแบบไหนราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วเราต้องตรวจแบบไหนอะไรบ้างคะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจกับแลปนี้ค่ะแบบ 23 คู่ 11900 รอผล 10 วันแอดมินตอบเร็วดี

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตรวจนีฟค่ะ ราคา 10,900฿ (พร้อมประกันหากมีปัญหาหลังตรวจ)