ใครเคยใช้รถเข็นยี่ห้อนี้บ้างคะ ? อยากทราบว่าดีไหม ยี่ห้อ Happy Kids ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

Post image
4 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ิCool kids ค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกคลอดจน3 ขวบเลยค่ะ โคนงสร้างแข็งแรง ล้อใหญ่ด้วยค่ะไม่ต้องออกแรงเข็นมาก ซื้อครี้งเดียวคุ้มยันลูกคนที่ 2 เลยค่ะ ^^

8y ago

พยายามหารีวิว ทั้งมือ1 มือ2 ค่ะ เห็นว่าตัวนี้ฟังค์ชั่นก็ไม่เลว ราคาก็ดีไม่เกิน3,000 แต่ไม่มีใครรีวิวเลยค่ะ หาหลายที่แล้วเผื่อคนที่asian parents มีคนเคยซื้อ ขอบคุณนะค่ะ ยังงัยจะลองดูหลายๆยี่ห้ออีกทีค่ะ

ใช้ Cool Kids เหมือนแม่โน๊ตคะ

thanks