บ้านนี้24w2วัน

หมอทักว่าท้องเล็ก กังวนมากเลยคะ แม่ๆบ้านอื่นท้องขนาดไหนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้24w2วัน
8 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเราตอนท้อง 24w อีกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่เอาน้ำหนักน้องว่าค่ะ ท้องเดี๋ยว 6 เดือนก็จะใหญ่ตู้มออกมาเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้27wจะเข้า28w กินเยอะมากค่ะ

ขนาดนี้ไม่ถือว่าเล็กหรอกค่ะ ขนาดท้องแม่จะเล็กจะใหญ่ไม่ต้องไปกังวลจ้า ดูน้ำหนักน้องก็พอว่าตามเกณฑ์หรือป่าว

3y ago

ตอนนี้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้24+6วีค..ท้องที่3แล้วน้ำหนักแค่54โลเอง..แต่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว2ท้องก่อนก้เล็ก..ลูกคลอดมา3โลกว่าๆ

3y ago

บ้านนี้พึ่งท้องแรก ประสบการณ์ไม่ค่อยมี เลยแอบกังวนตอนหมอทักค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

อ้อ ขอบคุณมากๆค่ะ🙏

หมอทักเฉยๆ หรือหมอบอกเสี่ยงอะไรไหมคะ ทางนี้23+6 น้อยกว่านี้เยอะเลย 😅

บ้านนี้ก็24 w1d ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ (ท้อง2)

3y ago

ท้องสองแล้ว ท้องแม่ยังสวยอยู่เลยค่ะ

ผช.หรือผญค่ะ ท้องใหญ่กว่าเค้าอีก

3y ago

ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ ฝากท้องที่โรงพยาบาลเอกชน เขาไม่บอกเพศเลยคะ ต้องรอลุ้นตอนคลอด

บ้านนี้24วีค4วัน​ น้ำหนัก​แค่55เอง

3y ago

บ้านนี้แม่เริ่มกินเยอะกว่าเดิมแล้วค่ะ ไม่รู้จะลงแม่หรือลูกเลยค่ะเห็นอะไรอยากกินทุกอย่างเลยค่ะ