บ้านนี้24w2วัน

หมอทักว่าท้องเล็ก กังวนมากเลยคะ แม่ๆบ้านอื่นท้องขนาดไหนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้24w2วัน
8 ตอบกลับ

บ้านนี้24วีค4วัน​ น้ำหนัก​แค่55เอง

3y ago

บ้านนี้แม่เริ่มกินเยอะกว่าเดิมแล้วค่ะ ไม่รู้จะลงแม่หรือลูกเลยค่ะเห็นอะไรอยากกินทุกอย่างเลยค่ะ