น้ำคร่ำเยอะ

หมอทักท้องโตผิดปกติ เนื่องจากน้ำคร่ำเยอะ มีแม่ๆคนไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ คลอดออกมาแล้วน้องแข็งแรงไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมอได้ซาวด์ให้ทุกครั้งคะเพราะฝากกับคลินิค แต่น้ำคร่ำเยอะ อาจจะเป็นเพราะแม่เป็นเบาหวานหรือเด็กลำไส้อุดตันหรือไตทำงานผิดปกติคะ แต่หมอซาวด์และตรวจดูหมอบอกเด็กก็ปกติดี กระดูกไม่เบี้ยว ตอนนี้เลยกังวลมากคะ กลัวว่าคลอดออกมาแล้วน้องจะไม่แข็งแรง หรือมีปัญหาอะไร😂 เพราะท้องโตจริงๆคะ หมอวัดขนาดท้อง9เซนคะ😂

คุณหมอได้ซาวด์ให้ไหมคะ? หรือแค่คาดเดาจากขนาดของท้อง? ปรึกษากับคุณหมออย่างละเอียดนะคะแม่