ท้อง

หมอตรวจว่าเราท้องตอนนี้ประมาณ9วีคแต่อันต้าซาวไม่เจออะไรใช่องท้องเลยหมอก้ไม่ชัวว่าเราท้องบอกว่า50/50ให้เรารอดุอีก1เดือนเผือเด้กยังไม่โตแต่เราอยากรุ้ให้ชัดเจนกว่านี้ว่ามีหรือหลุดไปแล้วเพราะมีเลือดออกด้วยแต่ไม่มากสำหลับเรา1เดือนมันนานมากนะการรออะไปคลีนิกเลยดีไหมเครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสาวสามีเราก็เป็นค่ะ เลือดออกช่วง 8w แต่ซาวด์เจอน้องแล้วค่ะ ประมาณ 3 มิลเอง น้องยังเล็กจิ๋วค่ะ บางบ้านเจอน้องช้ากว่าปกติ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ อย่าเดินอย่าขยับบ่อยค่ะ บำรุงเยอะๆ