ตรวจปากมดลูกเเล้วมีเลือดออก ปกติไหมค่ะ

หมอตรวจภายในเเล้วบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซน หลังจากนั้นเมื่อกลับบ้านเเล้วมีเลือดออก ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้ามีน้ำเดิน ท้องแข็งถี่ ปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ ไปรพ.เลยค่ะ

ปกติคะ หลังตรวจ ปากมดลูกจะมีมูกเลือดออกได้