พาหะ

หมอตรวจผลเลือด ผลออกมา แม่ก็เป็นพาหะ สามีก็เป็นพาหะ ลูกออกมาก็สามารถเป็นพาหะได้😥

1 ตอบกลับ

ต้องอยู่ในความดูแลของหมอค่ะ เพราะลูกจะมีความเสี่ยงสูงกว่าพ่อแม่มาก อันตรายถึงเสียชีวิตได้เลยค่ะ แม่ลองหาอ่านเรื่องธาลัสซีเมียได้ในแอปนี้เลยค่ะ จะได้ทราบว่าต้องดูแลตัวเองยังไง เป็นกำลังใจให้นะคะ