ตั้งครรภ์5w4d ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

หมอตรวจปัสสาวะผลเป็นลบ มีอาการวิงเวียนคลื่นใส้ หิวบ่อย ปวดท้องร่วมด้วย ตรวจเองขึ้น2ขีดแบบในรูป ตอนนี้วิตกมาก กลัวท้องลม (อีก2สัปดาห์หมอนัดอีกครั้ง)

ตั้งครรภ์5w4d ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

รับไปหาหมอค่ะจะได้ไม่ต้องมาวิตก คิดไปเอง เสียสุขภาพจิตแ่าวๆค่ะ

2y ago

ในโพสก็บอกแล้วคะว่าไปซาวด์มาแล้ว หมอตรวจปัสสาวะแล้ว แต่อยากทราบจากแม่ๆท่านอื่นคะ ว่าเคยเจอประสบการณ์แบบนี้มั้ย อยากให้มาแชร์กันคะ

ไปตรวจเลือด lab เลือด เลยค่ะ