สอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาด2-3เดือนแล้ว สงสัยเลยซื้อมาตรวจดูขึ้น2ขีดแบบในรูป ตรวจช่วงบ่าย

ควรตรวจใหม่มั้ยค่ะ มีโอกาสที่ตรวจครรภ์เสียหรือผิดพลาดมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาด2-3เดือนแล้ว สงสัยเลยซื้อมาตรวจดูขึ้น2ขีดแบบในรูป ตรวจช่วงบ่าย
15 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกไม่แน่ใจ ก็ซื้อมาตรวจใหม่ค่ะ แต่เราว่าท้องค่ะ ตอนที่เราตรวจ เราก็ซื้อที่ตรวจไปตรวจที่ห้องน้ำของโรงบาล เรามาเฝ้าไข้ยาย ขึ้นสีเข้มแบบนี้เลยค่ะ เราไม่แน่ใจและไม่คิดว่าตัวเองจะท้องเพราะกินยาคุมมา7 ปี เลยให้โรงพยาบาลตรวจซ้ำ สรุปว่าท้องค่ะ ตอนนี้ 27+3 แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองตรวจอีกที

ท้องค่ะแม่ ไม่น่าพลาดนะคะ แนะนำไปหาหมอตรวจอีกทีค่ะ ของเราซื้อมาตรวจตอนกลางคืนขึ้น 2 ขีดจางๆ ตรวจครั้งเดียวขี้เกียจไม่ตรวจซ้ำค่ะ ตื่นเช้าไปหาหมอตรวจเลย สรุปก็คือท้องค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองตรวจดูอีกทีค่ะ👏

ขาดไปสองสามเดือนขนาดนั้น ตรวจแล้วขึ้นชัดขนาดนี้ เด็กมัธยมยังรู้ผลเลยค่ะ ไปฝากท้องนะคะ จะได้ตรวจนั่นนี่อีกเยอะจะได้ไม่โดนหมอด่า

ท้องจ้าาา บ้านนี้ก็ตรวจรอบเดียวประจำเดือนหายไป3วันเอง ตรวจดูก็2ขีด ไม่ได้ตรวจซ้ำนะคะไปหาหมอเลยชัวร์ที่สุด ตอนนี้ก็5เดือนแล้วจ้า🤣

1y ago

ขอบคุณค่ะ😅

คาดว่าน่าจะท้องค่ะ แต่ควรไปตรวจที่รพ.เพื่อให้แน่ใจอีกทีค่ะ ไปเร็วหน่อยก็ดีนะคะ เผื่อท้องจริงจะได้ดูแลตัวเองให้ถูกวิธีค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ👏

ท้องค่ะแม่ของเราขึ้นเเบบนี้ตอนนี้น้อง9เดือนเเล้วจร้า#ยินดีด้วยค่ะ😁🥰

ท้องแน่นอนค่ะ คุณแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะจะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

ตรวจบ่ายแดงขนาดนี้ ไม่ต้องซ้ำแล้วค่ะ ไปฝากครรภ์โลด

1y ago

เราขาดไม่ถึงเดือนตรวตตอนเช้า จุ่มปุ๊บ 2 ขีดเข้มปั๊บ นี่ลูก 1.5 ขวบแล้วค่ะ ตรวจครั้งเดียว

แนะนำให้ไปฝากครรภ์นะคะ ชัวร์100%เลยค่ะแบบนี้

สองขีดชัดเจนค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊