แม่ๆค่ะพอดีท้องได้6วีค พอดีเลือดออกเลยไปหาหมอ

หมอซาวแล้วไม่เห้นตัวเด็ก ทั้งนอกมดลูกและในมดลูก หมอบอกยังไม่เห้นตัวเด็กแต่หมอก้บอกว่าท้องยุ แต่ยังไม่แน่ใจว่าท้องหรือท้องนอกมดลูก มีแม่ๆคนไหน6วีคซาวเจอตัวเด็กแล้วบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนอื่น พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ ความเครียดอันตรายค่ะ ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y ago

ซาวทั้งหน้าท้องทั้งซาวผ่านช่องคลอดค่ะยังไม่เห้นเลย

ซาวด์ตอน5wไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกน้องอาจจะตัวเล็กอยู่เลยซาวด์ไม่เห็น พึ่งมาเห็นน้องตอน9w ขยับแขนขาในท้องได้ ได้ยินเสียงหัวใจชัด

5y ago

แต่ของเรามีเลือดออกด้วยค่ะ